CÁC LOẠI ĐÈN THƯỜNG SỬ DỤNG SHOP, SPA, SHOWROOM VÀ VĂN PHÒNG HIỆN NAY

ĐÈN SỬ DỤNG NHIỀU Ở SHOP, SPA, SHOWROOM VÀ VĂN PHÒNG l VND DECOR

Một hệ thống đèn không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể tăng hiệu quả kinh doanh shop thời trang thông qua việc đầu tư vào chiếu sáng. Những thông tin dưới đây của VND DECOR giới thiệu các loại đèn thường sử dụng shop, spa, showroom và văn phòng hiện nay sẽ giúp bạn nắm rõ lý do vì sao cần sử dụng đèn và dùng những loại đèn nào.

Một trong những điểm lưu ý khi lựa chọn đèn LED chiếu sáng  cho cửa hàng là phải biết phối hợp hài hòa giữa nhu cầu ánh sáng ( cường độ mạnh hay yếu) và màu sắc của đèn cần sử dụng. Thị hiếu của người tiêu dùng chính là ấn tượng trước tiên khi bước vào cửa hàng. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn.

1.Đèn Led Ray Rọi Chiếu Điểm MPE 8W-12W-20W-25W-30W 

Là loại đèn chiếu điểm được lắp đặt trên một thanh ray dài từ 0.5 m đến 1m, nhằm giúp đèn có thể trượt trên thanh ray để di chuyển vị trí chiếu sáng dễ dàng mà không cần phải khoét lỗ trần. Đây là một lựa chọn cần thiết được sử dụng cho mọi cửa hàng trưng bày

CÁC LOẠI ĐÈN THƯỜNG SỬ DỤNG SHOP, SPA, SHOWROOM VÀ VĂN PHÒNG HIỆN NAY

Đèn rọi gắn thanh ray có cường độ sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp đảm bảo khả năng chiếu sáng làm nổi bật các sản phẩm trong cửa hàng của bạn, tạo điểm nhấn vào sản phẩm., làm cho các sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn, bắt mắt hơn, thu hút sự chú ý hơn với mọi khách hàng.

Đèn rọi ray có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau để mọi người có thể chọn sao cho thích hợp với shop của mình nhất. Nên đây có thể coi là sản phẩm quan trọng nhất của Đèn cho shop, spa, showroom và văn phòng 

Đèn ray rọi khuỷu mini 7 - 12 - 20 - 30w

Đèn ống bơ 

2. Đèn LED âm trần

Đèn LED âm trần được thiết kế cho các trần thạch cao. Đèn có thể là hình tròn hoặc vuông tùy theo vị trí và sở thích của cửa hàng. Đây là loại đèn được sử dụng nhiều không thua gì các loại đèn rọi ray. Các cửa hàng trưng bày có thể sử dụng đèn LED âm trần có công suất cao một chút và có thể giúp ánh sáng tỏa đều quanh khu vực trang trí.

  • Đèn Led PANEL Âm Trần 6W-9W-12W-18W

Ngoài ra, đèn LED âm trần cũng có loại mắt ếch có thể thay đổi góc chiếu, tạo ra ánh sáng chiếu điểm tạo điểm nổi bật thu hút hướng ánh sáng vào sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm.

3. Đèn pha LED
Đèn pha LED có công suất cao nên thường dùng cho chiếu sáng bảng hiệu. Hiện nay, đèn pha LED đang ngày càng được ưa chuộng vì chúng có thể chiếu sáng giống như đèn pha truyền thống nhưng lại tiết kiệm điện hơn.

Vì sử dụng chip LED nên đèn pha có nhiều sự lựa chọn về ánh sáng. Đèn pha LED có ánh sáng vàng truyền thống (2700K – 3500K), ánh sáng trung tính (4000K – 4500K), và ánh sáng trắng ( 5000K – 6500K)

Xem thêm led ốp nổi sử dụng nhất hiện nay !

 

Liên hệ : 09777 55502 để có giá tốt nhất

TAGS :

#Denshop, Đèn sử dụng shop

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo