MẪU ĐÈN PHÙ HỢP CHO CHIẾU NHÀ XƯỞNG TRONG NHÀ

Một số lưu ý trước khi chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng

Nguồn ánh sáng có tính ổn định

Nếu xưởng có nguồn ánh sáng không liên tục, thường xuyên bị chập chờn, nhấp nháy sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu suất làm việc của công nhân. Vì vậy, bạn cần chọn đèn nhà xưởng có nguồn sáng ổn định, chịu được cường độ hoạt động cao, không bị nhấp nháy, chập chờn để xưởng vận hành tốt nhất không ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

Mật độ phân bổ ánh sáng

Nếu xưởng hoạt động sản xuất, có nhiều khâu làm việc yêu cầu sự tỉ mỉ thì bạn cần chọn đèn cho ánh sáng phân bổ đều sẽ giúp công nhân hoạt động được tốt nhất. Tránh hiện tượng tập trung ánh sáng không đồng đều.

Nhiệt độ màu ánh sáng

Nếu đèn nhà xưởng có nhiệt độ màu quá thấp công nhân sẽ không làm việc hiệu quả, và ngược lại nhiệt độ màu quá cao sẽ gây hiện tượng chói mắt, nhức mỏi mắt. Thông thường chiếu sáng nhà xưởng sẽ chọn màu ánh sáng có nhiệt độ màu giao động 4000-6000k.

Một số mẫu đèn phù hợp cho chiếu sáng nhà xưởng trong nhà

Đèn LED nhà xưởng highbay

Đèn xưởng highbay là thiết kế đèn chiếu nhà xưởng chuyên dụng, cho góc chiếu sáng 90 độ rộng và phân bổ ánh sáng đều.

Đèn có thiết kế chao 90 độ không gây lãng phí ánh sáng cũng như hạn chế bụi bẩn bề mặt thấu kính của đèn.

Đèn xưởng LED UFO siêu bền

Một trong những siêu phẩm chiếu sáng nhà xưởng đang được thịnh hành hiện tại. Đèn xưởng LED UFO không những chiếu được xưởng trong nhà, và còn cả ngoài trời. Đèn sử dụng bộ linh kiện chip, nguồn cao cấp, mỗi một mắt led được bao bọc bề mặt với lớp bảo vệ riêng giúp tăng hiệu quả chiếu sáng. Ánh sáng của đèn ổn định, đèn có thể hoạt động với cường độ làm việc cao.

Đèn pha LED module

Thiết kế đèn pha LED module Philips cũng là một sự lựa chọn chiếu sáng hoàn hảo cho xưởng sản xuất trong nhà. Đèn sở hữu bộ linh kiện chipled, driver led Philips cao cấp duy trì hoạt động ổn định của đèn cũng như độ sáng hoàn hảo, không gây chói mắt, phù hợp cho chiếu sáng xưởng sản xuất trong nhà.

Địa chỉ bán đèn xưởng trong nhà giá tốt, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh.

Lựa chọn đơn vị cung cấp đèn LED uy tín sẽ gửi tới bạn một thiết kế đèn LED chất lượng, giá thành tốt. VND DECOR tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối; cùng đội ngũ thợ lắp ráp có tay nghề cao hứa hẹn sẽ gửi tới Qúy khách hàng những thiết kế đèn chiếu sáng nhà xưởng uy tín, chất lượng cùng chế độ bảo hành hoàn hảo.

Bạn liện hệ trao đổi trực tiếp VND DECOR để biết thêm thông tin chi tiết:

👉 Chi tiết xin liên hệ:

🏢 Công ty TNHH VND DECOR

📌 Địa chỉ: 91C/35/1 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

☎️ Tel: 028.730.22289 - Hotline: 0977755502

📧 Email: vnddecor@gmail.com

🌐 Website: vnddecor.com

 

 

TAGS :

#denhighbay, #denlednhaxuong, #Denledpha, #denledxuong, #denphamodule, #ledhighbay, Đèn Led Highbay, Đèn Led Xưởng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo