Ổ Cắm Cáp Đồng Trục Và Mạng(LAN) Mặt Kính Cường Lực TK-F71-D-51

Liên hệ

Mã SP : TK-F71-D-51 Xuất xứ : TENKO Bảo hành : 24 Tháng Tình trạng : Mới 100% MÔ TẢ Ổ Cắm Cáp Đồng Trục Và Mạng(LAN) Âm Tường Mặt Kính Cường Lực TK-F71-D-51   Ổ cắm âm tường – Lan Rj45 và cổng cáp đồng trục là một giải pháp thích hợp nhất trong thi công văn phòng, phòng họp, hội nghị.ngôi nhà thông minh mà không cần đi dây bên ngoài. Ổ Cắm Cáp Đồng Trục và Mạng Âm Tường TK-F71-D-51 bao gồm một mặt có 1 cổng lắp nhân mạng LAN và 1 cổng cáp đồng trục để đấu dây dùng đi âm trong tường. Thiết kế bằng mặt kính cường lực cao cấp đạt tiêu chuẩn ROHS, màu trắng +Vàng or Xám thích hợp với mọi màu sơn trong nhà. Thích hợp để lắp hệ thống dây mạng Lan & truyền hình cáp trong nhà, văn phòng, trường học, siêu thị làm tăng tính thẩm mĩ cho công trình. Nhờ sự tiện lợi, giá thành phải chăng và dễ dàng sử dụng, nên được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Thông số kỹ thuật Ổ Cắm Cáp Đồng Trục và Mạng Âm Tường TK-TVL01 Sản phẩm đấu nối rất dễ dàng, ban chỉ cần đưa dây theo chuẩn A hoặc B và dùng Tool nhấn là xong Kích thước: 86x86x46.5 Số cổng cắm: 2 ( Lan RJ45 và cổng cáp đồng trục ) Chất liệu: kính cường lực cao cấp chất lượng châu âu. Màu sắc: Vàng đồng Kiểu dáng: Sang trọng, tinh tế

  • Mã SP : TK-F71-D-51
  • Xuất xứ : TENKO
  • Bảo hành : 24 Tháng
  • Tình trạng : Mới 100%

Ổ Cắm Cáp Đồng Trục Và Mạng(LAN) Âm Tường Mặt Kính Cường Lực TK-F71-D-51

ổ cắm cáp đồng trục và mạng âm tường mặt kính cường lực

 

Ổ cắm âm tường – Lan Rj45 và cổng cáp đồng trục là một giải pháp thích hợp nhất trong thi công văn phòng, phòng họp, hội nghị.ngôi nhà thông minh mà không cần đi dây bên ngoài.

Ổ Cắm Cáp Đồng Trục và Mạng Âm Tường TK-F71-D-51 bao gồm một mặt có 1 cổng lắp nhân mạng LAN và 1 cổng cáp đồng trục để đấu dây dùng đi âm trong tường.

Thiết kế bằng mặt kính cường lực cao cấp đạt tiêu chuẩn ROHS, màu trắng +Vàng or Xám thích hợp với mọi màu sơn trong nhà.
ổ cắm lan rj45 và cáp đồng trục âm tường mặt kính cường lực cao cấp
Thích hợp để lắp hệ thống dây mạng Lan & truyền hình cáp trong nhà, văn phòng, trường học, siêu thị làm tăng tính thẩm mĩ cho công trình.

Nhờ sự tiện lợi, giá thành phải chăng và dễ dàng sử dụng, nên được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Thông số kỹ thuật Ổ Cắm Cáp Đồng Trục và Mạng Âm Tường TK-TVL01

Sản phẩm đấu nối rất dễ dàng, ban chỉ cần đưa dây theo chuẩn A hoặc B và dùng Tool nhấn là xong

Kích thước: 86x86x46.5
Số cổng cắm: 2 ( Lan RJ45 và cổng cáp đồng trục )
Chất liệu: kính cường lực cao cấp chất lượng châu âu.
Màu sắc: Vàng đồng
Kiểu dáng: Sang trọng, tinh tế

Sản phẩm liên quan

zalo