Đèn Spotlight Chiếu Điểm MPE Seri SSL

Mã sản phẩm: SSL-7V

Đèn Spotlight Chiếu Điểm MPE Seri SSL  cho khả năng ánh sáng tập trung cao, kết hợp góc chiếu rọi lý tưởng, làm nổi bật không gian lắp đặt. Sử dụng chip Led chất lượng, hiệu suất cao, giúp đèn đạt tuổi thọ đến 30,000 giờ.

Công Suất

Đèn Spotlight Chiếu Điểm MPE Seri SSL  nổi bật với khả năng tiết kiệm điện năng, tối ưu ánh sáng, là một trong những thiết bị sở hữu công nghệ LED đầy tính năng vượt trội. Đèn Spotlight chiếu điểm SSL là được cấu tạo từ các linh kiện cao cấp với thế mạnh là tập trung ánh sáng vào một chỗ làm nổi bật cho vật thể cần chiếu. Đèn Led chiếu điểm SSL gắn nổi được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nổi bật vật thể giúp không gian trở nên ấn tượng. Ngày nay đèn LED chiếu điểm trở nên thông dụng và phổ biến nhất là các trung tâm thương mại, shop thời trang, …

Thông số kỹ thuật Đèn Spotlight Chiếu Điểm MPE Seri SSL

Công suất 7W Mã hàng: SSL-7V

Quang thông: 609Lm

Nhiệt độ màu: 3000K

Kích thước: Ø56.2x97x160 mm

Góc chiếu: 24 độ

Công suất 12W Mã hàng: SSL-12V

Quang thông: 1044Lm

Nhiệt độ màu: 3000K

Kích thước: Ø56.2x97x160 mm

Góc chiếu: 24 độ

Công suất 20W Mã hàng: SSL-20V

Quang thông: 1740Lm

Nhiệt độ màu: 3000K

Kích thước: Ø73.2x130x210 mm

Góc chiếu: 36 độ

Công suất 25W Mã hàng: SSL-25V

Quang thông: 2175Lm

Nhiệt độ màu: 3000K

Kích thước: Ø73.2x130x210 mm

Góc chiếu: 36 độ

Công suất 30W Mã hàng: SSL-30V

Quang thông: 3045Lm

Nhiệt độ màu: 3000K

Kích thước: Ø89.9x140x220 mm

Góc chiếu: 36 độ

Ưu điểm Đèn Spotlight Chiếu Điểm MPE Seri SSL

  • Tuổi thọ bền bỉ

Tuổi thọ của đèn Led phụ thuộc vào yếu tố chip Led của đèn, một đèn LED chiếu điểm chất lượng phải là chip LED uy tín cho tuổi thọ dài. Ngoài ra, cung cấp ánh sáng chất lượng cao, không có hiện tượng nhấp nháy, chập chờn, … Tuổi thọ đèn Led chiếu điểm SSL bền lâu tới 30.000 giờ, vì vậy trong quá trình sử dụng không lo về việc tốn chi phí bảo trì sửa chữa.

  • Đèn LED có độ ổn định cao

Đèn Spotlight chiếu điểm SSL MPE có ưu điểm là hoạt động khá ổn định, xác suất hỏng hóc là vô cùng nhỏ. Đồng thời đèn Led không tỏa nhiệt và không ngắn mạch trong quá trình sử dụng. Với ưu điểm không tỏa nhiệt như vậy, giúp đèn hoạt động tốt xuyên suốt quá trình sử dụng.

  • Quá trình lắp đặt thuận tiện

Đèn chiếu điểm SSL MPE gắn nổi dễ sử dụng, cũng rất dễ cài đặt. Nguồn sáng Led có thể đáp ứng các yêu cầu lắp đặt tiện lợi của người dùng mà không quá phức tạp. Quy trình lắp đặt chỉ cần đảm bảo lắp đặt đúng và chắc chắn là có thể sử dụng.

Ứng dụng Đèn Spotlight Chiếu Điểm MPE Seri SSL.

  • Đèn chiếu điểm SSL MPE được sử dụng để trang trí nội thất

Đối với những gia đình có lối kiến trúc hiện đại và có trang trí vài bức tranh nghệ thuật thì việc sử dụng đèn led chiếu điểm để làm nổi bật nó là điều vô cùng cần thiết. Với sự “hỗ trợ” của đèn led chiếu điểm SSL, lối kiến trúc của bạn sẽ trở nên vô cùng ấn tượng, tạo được điểm nhấn cho không gian.

  • Sử dụng đèn Spotlight chiếu điểm cho các cửa hàng thời trang, showroom

Đèn Spotlight chiếu điểm SSL MPE là loại đèn được sử dụng phổ biến nhất trong các shop quần áo hay showroom. Bởi vì ánh sáng của nó làm nổi bật sản phẩm, kích thích khả năng ra quyết định mua hàng, gia tăng doanh thu và tạo không gian nổi bật cho cửa hàng. Với ưu điểm là đèn có thể đổi thay góc và vị trí chiếu sáng nên có thể thoải mái làm nổi bật từng loại sản phẩm khác nhau. Màu ánh sáng vàng dịu nhẹ của đèn Led chiếu điểm Surface Spotlight MPE sẽ mang đến cảm giác ấm áp. Với những chiếc đèn rọi thì sản phẩm của bạn sẽ nổi bật phong cách, đẳng cấp và cá tính giúp mang lại ấn tượng đối với khách hàng.

  • Sử dụng đèn led chiếu điểm SSL trong các phòng trưng bày, trung tâm triển lãm

Những tác phẩm nghệ thuật, bức tranh sẽ trở nên đẹp hơn và tạo được chiều sâu hơn nhờ hiệu ứng của ánh sáng từ đèn led chiếu điểm. Các sản phẩm trong phòng trưng bày nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng màu vàng nhạt để thân thiện.

👉 Chi tiết xin liên hệ:

🏢 Công ty TNHH VND DECOR

📌 Địa chỉ: 837 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

☎️ Tel: 028.730.22289 - Hotline: 0977755502

📧 Email: vnddecor@gmail.com

🌐 Website: vnddecor.com

Sản phẩm liên quan

zalo