Đèn Led Pha MPE Seri FLD 150W-200W

Mã sản phẩm: FLD-150T

Đèn pha Led MPE Seri FLD đa dạng công suất, đa dạng hình dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc lựa chọn đèn pha phù hợp. Nổi bật với ưu điểm là hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời nhiệt độ, độ ẩm cao, nhiều bụi hay, chống được mưa nắng.

Công Suất
Ánh Sáng

Đèn pha Led MPE Seri FLD được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công nghệ Led chất lượng cao. Giúp đèn có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, cao hơn các dòng sản phẩm khác. Sản phẩm sử dụng chip Led cao cấp nên nâng cao hiệu quả kinh tế với khả năng tiết kiệm điện lên đến 70%, giúp bạn giải quyết ổn thỏa tiền điện hàng tháng. Sử dụng sản phẩm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thông số kỹ thuật Đèn Led Pha MPE Seri FLD 150W-200W

Công suất 150W Công suất 200W
Mã hàng: FLD-150T/ FLD-150V

Quang thông: 12.000Lm

Ánh sáng: 6500K/ 3200K

Kích thước: 395x315x75 mm

Mã hàng: FLD-200T/ FLD-200V

Quang thông: 16.000Lm

Ánh sáng: 6500K/ 3200K

Kích thước: 400x350x53.5 mm

 

Ưu điểm Đèn pha Led MPE Seri FLD

  • Chất lượng cao

Đèn pha sử dụng chip led SMD chất lượng cao, tạo hiệu suất chiếu sáng cao, hoạt động chiếu sáng ổn đinh, ít bị hư hại, tiết kiệm điện năng nên giải pháp sử dụng thay thế các loại đèn cao áp truyền thống. Nguồn sáng ổn định đem đến khả năng chiếu sáng hiệu quả, chất lượng tạo nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện.

  • Chiếu sáng vượt trội

Đèn Pha Led FLD MPE được lựa chọn đó chính là nhờ ưu thế sản phẩm có nguồn chiếu sáng vượt trội. Khả năng chiếu sáng và độ sáng vượt trội hơn hắn so với các các loại bóng đèn cao áp, đèn metal có cùng công suất. Có thể thấy, mức độ chiếu sáng và khả năng phát quang đã giúp người sử dụng tiết kiệm được một nữa điện năng tiêu tụ kéo theo chi phí hoạt động chiếu sáng ít.

  • Tuổi thọ lâu dài

Đèn pha led FLD MPE có thời gian sử dụng chiếu sáng 30000 giờ mà không hề có sự hỏng hóc, nhờ vào nguồn nguyên liệu bền chặt và ổn định trong hệ thống chiếu sáng.

  • Thân thiện môi trường

Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng. Không gây nhiễu cho các thiết bị điện xung quanh cũng như hại đến người dùng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

  • Phạm vi ứng dụng đa dạng

Đèn pha led FLD MPE là vừa ứng dụng không gian trong nhà và cả không gian ngoài trời. Tuỳ thuộc vào người sử dụng mà đèn được áp dụng. Đèn led pha MPE FLD được người tiêu dùng đánh giá cao trong hệ thống chiếu sáng bảng quảng cáo, đường phố, khu công nghiệp, … nơi cần ánh sáng xa và mạnh.

Ứng dụng đèn pha led FLD MPE
Đèn pha led MPE được sử dụng chiếu sáng trong hệ thống điện ngoài trời như chiếu pha đường, sân vườn, cổng biệt thự, sân vận động, … Ngoài ra, đặc tính của loại đèn này chịu được nhiệt cao. Có thể sử dụng được trong môi trường ẩm ướt. Đặc biệt, tuổi thọ của loại đèn pha MPE có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn so với những loại đèn chiếu sáng khác. Những khu công nghiệp là những nơi có diện tích khu vực khá rộng. Nên việc sử dụng đèn pha led được chọn để bố trí tại các nhà xưởng là một trong những ưu tiên hàng đầu.

👉 Chi tiết xin liên hệ:

🏢 Công ty TNHH VND DECOR

📌 Địa chỉ: 837 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

☎️ Tel: 028.730.22289 - Hotline: 0977755502

📧 Email: vnddecor@gmail.com

🌐 Website: vnddecor.com

Sản phẩm liên quan

zalo