Đèn Led PANEL Tròn Ốp Nổi MPE 18W-24W Vỏ Đen Seri SRPLB

Mã sản phẩm: SRPLB-18T

Thương Hiệu:

Đèn Led Panel ốp trần nổi viền đen MPE series SRPLB là dòng sản phẩm ấn tượng với viền đen nổi bật tạo điểm nhấn cho không gian, nguồn sáng ổn định, dễ chịu.

Công Suất
Ánh Sáng

Đèn led ốp trần nổi viền đen series SRPLB MPE được thiết kế chiếu sáng nổi bật, an toàn trong hệ thống điện tiêu dùng hạn chế tối đa nguồn sáng an toàn, ổn định và tiết kiệm điện cao giúp cho hệ thống chiếu sáng diễn ra an toàn, ổn định và dễ chịu trong hệ thống điện. Hiện nay trên thị trường có 2 hình dạng là thân tròn và thân vuông cho người dùng dễ lựa chọn.

Thông số kỹ thuật Đèn Led PANEL Tròn Ốp Nổi MPE Vỏ Đen Seri SRPLB 

Seri SRPLB (Thân đèn tròn màu đen)  
Công suất 18W Mã hàng: SRPLB-18T / SRPLB-18V / SRPLB-18/3C

Quang thông: 1500 Lm

Nhiệt độ màu: 3200K/ 6500K / 3 Màu

Kích thước: Ø217×35 mm

Công suất 24W Mã hàng: SRPLB-24T / SRPLB-24V / SRPLB-24/3C

Quang thông: 1800 Lm

Nhiệt độ màu: 3200K/ 6500K / 3 Màu

Kích thước: Ø300×35 mm

 

Ưu điểm Đèn Led PANEL Tròn Ốp Nổi MPE Vỏ Đen Seri SRPLB 

  • SSPLB SRPLB tuổi thọ sử dụng 30.000 giờ chiếu sáng hạn chế chi phí thay mới, lắp đặt. Thời gian sử dụng lâu dài, tương đương từ 8 -10 năm chiếu sáng. Bộ tản quang bằng nhựa tán quang tạo nguồn sáng hài hoà, không chói, không nhoà làm nổi bật các điểm nhấn, tạo phong cách nổi bật cho không gian căn phòng.
  • Đèn led ốp trần viền đen MPE có kích thước phù hợp cho nhiều công trình. Đường viền được gia công tỉ mỉ, đều đặn rất dễ tạo thiện cảm đối với người dùng. Phần viền bên ngoài  SSPLB SRPLB cho ra ánh sáng màu vô cùng bắt mát. Đèn có màu đen, là tông màu đơn giản nhất nhưng lại trở thành điểm nhấn cho công trình trở nên hiện đại hơn.
  • SSPLB/SRPLB sử dụng công nghệ led tiên tiến, đem đến nguồn sáng ổn định, dễ chịu và an toàn trong hệ thống điện. Nguyên liệu sử dụng cao cấp và an toàn không chứa chất độc hại như chì, thuỷ ngân bảo vệ sức khoẻ người dùng. Hạn chế ô nhiễm môi trường đem lại không gian chiếu sáng an toàn, hiện đại và thoải mái.

Ứng dụng đèn ốp trần SSPLB/SRPLB

Với những hoạt động chiếu sáng chất lượng và độ bền cao thì đèn Led ốp trần MPE là giải pháp chiếu sáng thông minh cho hệ thống chiếu sáng: nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng, trung tâm mua sắm, trường học, …

 

Sản phẩm liên quan

zalo