Đèn Led Ốp Trần Cảm Biến Chuyển Động MPE Seri SRPL-MS/ SSPL-MS

Mã sản phẩm: SRPL-12T/MS

Thương Hiệu:

Đèn Led ốp trần cảm biến chuyển động SRPL-MS/ SSPL-MS MPE với công nghệ hiện đại nổi bật nhất thị trường đem lại cho người dùng trải nghiệm mới lạ. Kết hợp với thiết kế đơn giản, sang trọng đem lại tính thẩm mỹ cao.

Công Suất
Kiểu dáng

Đèn Led ốp trần cảm biến chuyển động SRPL-MS/ SSPL-MS MPE nổi bật cao với tính năng cảm biến chuyển động hiện đại nhất trên thị trường. Đèn sẽ tự động bật sáng nếu cảm biến được chuyển động trong không gian chiếu sáng. Khi không cảm biến được chuyển động thì đèn sẽ tự tắt. Chất liệu được lựa chọn để sản xuất đèn ốp trần đều là chất liệu tốt, được lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt là các thành phần sản xuất đèn không có các chất hóa học độc hại. Vì thế mà khi sử dụng thì nó rất an toàn cho người sử dụng..

Đèn led cảm biến SRPL-MS/ SSPL-MS tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ, tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hiện nay, đèn led cảm biến chuyển động SRPL-MS/ SSPL-MS MPE có 2 hình dạng là tròn và vuông, công suất: 12W, 18W, 24W.

Thông số kỹ thuật đèn ốp trần cảm biển chuyển động SRPL-MS/ SSPL-MS MPE

Seri SRPL/MS Cảm biến chuyển động  
Công suất 12W Mã hàng: SRPL-12T/MS

Quang thông: 950 Lm

Nhiệt độ màu: 6500K

Kích thước: Ø170×35 mm

Công suất 18W Mã hàng: SRPL-18T/MS

Quang thông: 1500 Lm

Nhiệt độ màu: 6500K

Kích thước: Ø217×35 mm

Công suất 24W Mã hàng: SRPL-24T/MS

Quang thông: 1800 Lm

Nhiệt độ màu: 6500K

Kích thước: Ø300×35 mm

Seri SSPL/MS Cảm biến chuyển động  
Công suất 12W Mã hàng: SSPL-12T/MS

Quang thông: 950 Lm

Nhiệt độ màu: 6500K

Kích thước: 170x170x35 mm

Công suất 18W Mã hàng: SSPL-18T/MS

Quang thông: 1500 Lm

Nhiệt độ màu: 6500K

Kích thước: 217x217x35 mm

Công suất 24W Mã hàng: SSPL-24T/MS

Quang thông: 1800 Lm

Nhiệt độ màu: 6500K

Kích thước: 300x300x35 mm

Ưu điểm đèn ốp trần cảm biến SRPL-MS/ SSPL-MS

  • Mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng 

Tiện lợi cho người dùng là ưu điểm dễ nhận thấy của đèn ốp trần SRPL-MS/ SSPL-MS, khi chúng có thể chiếu sáng mà không cần công tắc hay sự tác động của người dùng. Đèn tự động sáng khi có người đến trực tiếp vào vùng cảm ứng và tắt khi người đó rời khỏi bộ phận này. 

  • Tiết kiệm nhiều chi phí cho điện năng tiêu thụ

Đèn cảm biến ốp trần SRPL-MS/ SSPL-MS có chức năng hoạt động vô cùng thông minh. Bởi bản thân của đèn có thể tự biết lúc nào nên bật đèn và tắt đi. Dù là thời gian buổi tối, nếu như không có bất kỳ chuyển động nào quanh khu vực đèn, chúng sẽ không tự động chiếu sáng. Điều này đã giúp người dùng tiết kiệm nhiều lượng điện năng tiêu thụ đồng thời cũng hạn chế đến mức thấp nhất số kg điện bị phung phí do quên đóng công tắc đèn. Từ đó có thể giảm hóa đơn tiền điện tới mức tối ưu cho bạn.

  • Tăng thẩm mỹ cho không gian của ngôi nhà

Với dòng đèn cảm ứng SRPL-MS/ SSPL-MS, nhà sản xuất tạo nhiều kiểu dáng, mẫu mã rất tinh tế và hiện đại để phù hợp để trang trí. Do đó, khi tận dụng đèn cảm ứng SRPL-MS/ SSPL-MS cho không gian của ngôi nhà, sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, phong cách của gia chủ. Đặc biệt, cứ mỗi khi bạn đi qua đèn sáng lên và tắt dần, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đầy độc đáo, lung linh hơn.

Ứng dụng đèn cảm biến chuyển động SRPL-MS/ SSPL-MS

Đèn Led ốp trần cảm biến chuyển động SRPL-MS/ SSPL-MS MPE có nhiều tính năng hiện đại và hiệu quả sử dụng cao nên khi lựa chọn thì sản phẩm này có thể chinh phục rất nhiều người dùng. Đèn sẽ khiến bạn thấy hài lòng nếu lắp đặt trong nhà ở, nhà hàng, khách sạn, chung cư, phòng trưng bày, trường học, bệnh viện, …

👉 Chi tiết xin liên hệ:

🏢 Công ty TNHH VND DECOR

📌 Địa chỉ: 837 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

☎️ Tel: 028.730.22289 - Hotline: 0977755502

📧 Email: vnddecor@gmail.com

🌐 Website: vnddecor.com

Sản phẩm liên quan

zalo