Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Liền Thể 300W

Mã sản phẩm: VND-LDLT300
950.000₫ 1.800.000₫

THÔNG TIN ĐÈN ĐƯỜNG NLMT LIỀN THỂ:

 • Đèn đường liền thể – Công suất lớn 300W.
 • Diện tích chiếu sáng 400m² – độ chiếu sáng cao
 • Chống nước IP65 – Dung lượng PIN 24.000mAh
 • Thời gian sạc 6-8h, PIN chống chai, chống cháy nổ
 • 480 Chip LED công nghệ hiện đại – Ánh sáng trắng
 • Cảm biến tự động bật/tắt tùy điều kiện sáng-tối

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Liền Thể 300W là mẫu Đèn đường năng lượng mặt trời có công suất chiếu sáng cực cao và diện tích chiếu sáng rất lớn giúp đèn có thể áp dụng vào các công trình lắp đặt đèn cho đường quốc lộ hoặc nhưng khu vực có diện tích lớn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Công suất  300W
Số lượng Chip LED 480
Kích thước đèn 447mm*342mm*70mm
Tấm PIN Polycrystalline 6V – 16W
PIN trữ điện Lithium Li-ion 3,2V
Dung lượng PIN 24.000mAh
Kích thước tấm PIN 360x335mm
Hệ Số Bảo vệ IP65
Thời gian sạc 6 – 8h
Thời gian chiếu sáng 10-12h

Thiết kế – Ngoại hình

 • Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Liền Thể 300W có thiết kế liền thể giữa tấm PIN và thân đèn giúp việc lắp đặt đèn dễ dàng hơn khi không cần lắp đặt tấm PIN riêng.
 • Đèn Đường NLMT 300w được thiết kế với  khung đèn và có tạo hình chữ V giúp đèn có thể lan tỏa năng lượng ánh sáng đi xa hơn nâng diện tích chiếu sáng cho khu vực tốt nhất.

 • Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể 300W có kích thước khá lớn, do đó tấm PIN cũng được trang bị với kích thước lớn và đảm bảo thu nhiệt tốt nhất, đảm bảo đầy đủ năng lượng để phát sáng đèn cả đêm

 • Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể 300W  được sản xuất theo tiêu chuẩn IP65 với lớn vỏ bằng nhôm ABS nguyên khối giúp bảo vệ các bo mạch bên trong hiệu quả tránh các tác nhân gây hại từ môi trường ngoài trời như: mưa bão, nắng gắt, khói bụi,…

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể 300W được trang bị cảm biến chuyển động trên thân đèn giúp nhận diện có người đến gần và đồng thời tăng độ sáng khi người bước đến và giảm độ sáng khi người ra khỏi khu vực lắp đặt đèn NLMT. Điều này giúp đèn đường 300W tiết kiệm năng lượng tối đa và vẫn có thể phục vụ tốt cho người dùng.

 • Khả năng tự động bật và tự động tắt khi trời chuyển đêm/ngày cũng được tích hợp trên đèn năng lượng mặt trời Solar Light 300W, tiện ích này cũng giúp đèn làm việc hiệu quả hơn tránh tiêu tốn các năng lượng không cần thiết khi quên tắt đèn.

 • Đèn đường liền thể 300W hấp thụ và chuyển đổi năng lượng nhanh khi được trang bị tấm PIN NLMT chất liệu Polycrystalline 16W có kích thước lớn, tăng diện tích tiếp xúc để hấp thụ ánh năng mặt trời tốt hơn. Độ bền của tấm PIN kéo dài lên đến 10 năm.
 • Đèn đường NLMT liền thể 300W sử dụng PIN trữ điện có dung lượng lên đến 24.000mAh và được sản xuất theo các công nghệ chống chai, chống cháy nổ và có độ bền lên đến 10 năm. Khi sạc đầy PIN trữ điện đèn đường liền thể NLMT 300W có thể phát sáng liên tục lên đến 12 giờ, nhưng thời gian sạc chỉ từ 5 giờ mà thôi.

 • Điều khiển đèn đường năng lượng mặt trời 300W  từ xa bằng Remote dễ dàng với khoảng cách từ 6-8 mét, một số chức năng đơn giản như: bật/tắt – Hẹn giờ – Tăng/Giảm độ sáng tiện lợi.

 •  Đèn đường NLMT liền thể 300W  được Lắp đặt cho tắt cả các vị trí trong nhà , hành lang, sân nhà , đường đi , nhà xưởng , trang trại và những khu vực không có điện lưới ..

Lý do nên sử dụng Đèn năng lượng mặt trời tại VND DECOR

- Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Liền Thể 2 Cánh 300W - được thiết kế có đọ sáng tỏa rộng hơn.

- Không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt thời gian sử dụng.

- Độ bền cao lên đến 10 năm.

- Không sử dụng dây điện rườm rà không sợ đứt dây điện và an toàn tuyệt đối về điện khi trời mưa bão.

- Tự động bật sáng khi trời tối - Tự động tắt khi trời sáng không phải để ý đến  thời gian tắt mở hằng ngày.

- Bật/ Tắt và tăng giảm độ sáng bất cứ lúc nào bằng chiếc Remote điều khiển từ xa.

- Lắp đặt cho tắt cả các vị trí trong nhà , hành lang, sân nhà , đường đi , nhà xưởng , trang trại và những khu vực không có điện lưới ...

XEM THÊM:

Đèn Led Đường Năng Lượng Mặt Trời Bàn Chải 300W

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Liền Thể 400W

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Liền Thể 500W

👉 Chi tiết xin liên hệ:

🏢 Công ty TNHH VND DECOR

📌 Địa chỉ: 837 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

☎️ Tel: 028.730.22289 - Hotline: 0977755502

📧 Email: vnddecor@gmail.com

🌐 Website: vnddecor.com

Sản phẩm liên quan

zalo